Người mập, thừa cân nên mặc đồ như thế nào?

 

Những người thừa cân thường cảm thấy tự ti và xấu hổ. Vì vậy, các chuyên gia cho rằng, để trông xinh đẹp và tự tin hơn, những người thừa cân nên cố gắng mặc những màu sắc khiến họ trông cân đối và khỏe mạnh hơn. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Người mập, thừa cân nên chọn màu nào?

Một số người tin rằng những người thừa cân nên mặc những màu sắc đối nghịch với những người gầy. Ví dụ, những người gầy có thể mặc những màu như xanh dương và xanh lá cây, trong khi những người thừa cân có thể mặc những màu như vàng và đỏ.

Nếu bạn muốn làm cho ai đó trông gầy hơn và cân đối hơn, hãy chọn màu đen làm màu quần áo của họ. Nó có thể dễ dàng pha trộn với các màu sắc khác, làm cho nó trở thành một sự lựa chọn linh hoạt cho bất kỳ ai.

Màu tối tốt cho người thừa cân. Có nhiều sắc thái khác nhau trong nhóm này, vì vậy bạn nên chọn một sắc thái phù hợp với mình. Khi chọn quần áo, điều quan trọng là tránh những kiểu dáng quá chật hoặc quá rộng.

Một số người cho rằng nhóm màu trung tính là màu phù hợp với tất cả mọi người, bất kể màu da hay dáng người. Tuy nhiên, điều này không phải lúc nào cũng đúng. Có nhiều sắc độ khác nhau của màu này như trắng, be, xám, ghi, nâu, hay kem. Vì vậy, nếu muốn giúp người bạn trông gầy hơn, bạn có thể chọn những màu tối hơn như thế này.

Xem ngay:  Dịch vụ giao bia nhanh đưa Sapporo Premium tại nhà

Có nhiều người nghĩ rằng kẻ sọc trông đẹp trên người. Điều này là do chúng tạo ra sự cân đối trên cơ thể và khiến bạn trông tự tin hơn. Thêm vào đó, quần kẻ sọc trông đẹp với hầu hết mọi người, vì vậy những cô gái mũm mĩm nên chọn chúng nếu muốn trông đẹp.

Kết hợp màu sáng và tối có thể giúp bạn tự tin hơn khi mặc đồ sáng màu.

Khi bạn phối hợp trang phục của mình, bạn muốn đảm bảo rằng màu sắc và họa tiết trông hài hòa với nhau. Bạn cũng nên ghi nhớ nguyên tắc sáng tối, tức là nên mặc đồ sáng màu với quần áo tối màu.

Đọc thêm: https://phunulamdeponline.com/cach-xu-ly-tinh-huong-khi-tre-bi-gianh-do-choi/

Người mập không nên mặc màu gì?


Đối với những người có cân nặng dư thừa, việc chọn màu quá sáng và chói được xem là điều cấm kỵ trong việc phối đồ. Bởi chúng sẽ tạo nên một tổng thể nặng nề, thiếu thẩm mỹ và mất cân đối. Theo đó, bạn nên tránh những màu sắc như hồng, trắng, xanh lá chuối, tím nhạt,…

Cần lưu ý rằng, điều này không đồng nghĩa với việc bạn hoàn toàn không được phép sử dụng chúng trong việc phối màu. Nếu như nàng có niềm đam mê với chúng, hãy khéo léo kết hợp cùng với các tone tối hoặc trung tính để phân tán sự chú ý.

Ngoài ra, có thể sử dụng nhóm màu sáng và chói để tạo nên những điểm nhấn nổi bật trên trang phục. Điều này sẽ giúp bạn trông có gu thẩm mỹ hơn đấy nhé.

Lưu ý:

Khi nói đến việc chọn màu gì để mặc, điều quan trọng là phải tính đến màu da của bạn. Đối với những người có làn da sẫm màu hơn, hãy chọn màu trung tính hoặc màu tối. Đối với những người có làn da sáng hơn, hãy chọn màu sáng. Và cuối cùng, đừng mặc quá nhiều màu cùng nhau – điều này sẽ khiến bạn bối rối.

 Chi tiết tại: https://phunulamdeponline.com/nguoi-map-thua-can-nen-mac-do-nhu-the-nao/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *